Giới thiệu

Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh là nhà sản xuất biển bảng quảng cáo, xây dựng có uy tín trên thị trường lâu nay.

Trải qua  3  năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh đã có những bước phát triển không ngừng  trong việc tư vấn,thiết kế,sản xuất, thi công các loại biển quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, showroom, trang trí đô thị, cửa hàng thời trang…thi công biển  nhằm tạo ra những sản phẩm sang trọng nhất có hiệu ứng tốt nhất với tầm nhìn từ xa, trên cao.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh được thành lập từ năm 2015 là công ty thiết kế – thi công quảng cáo với chức năng:

–  Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các loại hình biển quảng cáo
– Thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, pano, apphich, xây dựng biển theo công trình ngoài trời
– Làm biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu như Alu, mica…
– Làm biển công ty các loại, biển đồng ăn mòn, inox ăn mòn…
– Sản xuất chữ hút nổi 2D, 3D, uốn các loại chữ Đồng, Inox, Mi ca, alu uốn nổi hộp…
– Làm các loại biển mica: mica phun sơn, khắc laze…dùng phổ biến nhất dùng làm biển phòng công ty.
– Nhận lắp đặt khung nhôm cử kính thủy lực, cường lực,vách kính, gian hàng, tủ, kệ…
– Làm các loại biển quảng cáo bằng kính
– Làm biển hộp đèn
– Làm biển led ma trận, led vẫy, led chữ chạy, biển led nhấp nháy…
– Sửa chữa, thay mới các hạng mục biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu
– Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, in phun khổ lớn, in decal, in chữ nổi…

Ngoài ra công ty chúng tôi nhận thi công nhiều hạng mục xây dựng khác, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn, khảo sát, đưa ra phương án tối ưu nhất với chi phí tốt nhất cho thương hiệu của mình. Đến với dịch vụ Quảng Cáo Mạnh Ninh, Quý khách yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả.

Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Đến nay Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất biển quảng cáo, đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất phát triển, trao đổi kinh nghiệm, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn, Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời có phương hướng mở rộng sản xuất thêm nhiều mặt hàng vật tư thiết bị phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất khác trong tương lai không xa.
Tiêu chí hoạt động của Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh: “HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG, ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Mạnh Ninh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT

Với dây chuyền thiết bị – công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến, hệ thống quản lý  theo tiêu chuẩn chất lượng, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty Mạnh Ninh luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã và thích ứng cho mọi công trình từ nhà cao tầng, sân bay, nhà ga, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí, các công trình dân dụng khác…

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty Mạnh Ninh. Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố chủ thể của hoạt động sản xuất, làm chủ và sử dụng công nghệ tiên tiến, phát huy thế mạnh về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong thời gian qua Công ty Mạnh Ninh thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.