Dịch vụ cắt khắc Laser – CNC trên mọi chất liệu

Chào mừng bạn đến với dịch vụ gia công cắt laser kim loại, cắt laser trên mọi chất liệu của Quảng Cáo Mạnh Ninh. Hãy liên hệ ngay 0967.321.535 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động và phát triển. Quảng Cáo Mạnh Ninh đã trở thành địa chỉ gia công uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ gia công tốt nhất.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ cắt laser kim loại, cắt khắc laser trên mọi chất liệu của chúng tôi

cat-khac-laser

Cắt, khắc laser là gì?

Đây là phương pháp cắt khắc tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên lý cắt sử dụng chùm tia laser làm nóng chảy và thổi bay phần vật liệu muốn cắt tạo ra vết cắt.

  • Ưu điểm của cắt kim loại bằng laser?

Cắt laser rất phù hợp để cắt kim loại tấm như inox, đồng, tôn, thép có độ dày dưới 5mm. Máy cắt laser fiber cho khả năng cắt đạt độ chính xác cực cao, đường cắt nhẵn, đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp gia công khác.

Tốc độ cắt lớn tạo ra năng suất gia công cao, chi phí gia công tiết kiệm.

Máy cắt laser có thể cắt theo đường cắt dạng phức tạp, cắt các chi tiết có kích thước nhỏ mà trong khi phương pháp cắt khác khó có thể làm được.

Khi nào cần đến cắt laser kim loại?

Cắt chữ inox, cắt inox theo yêu cầu. Tại Quảng Cáo Mạnh Ninh, chúng tôi có thể cắt inox dày lên tới 3mm.
Cắt tấm tôn, tấm kim loại độ dày lên đến 5mm: cắt các chi tiết máy, sản phẩm kim loại, vách ngăn kim loại theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, sở hữu hệ thống máy được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi, nghiên cứu, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm gia công đạt độ chính xác hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất có thể.
Đến với Quảng Cáo Mạnh Ninh, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp vật tư, hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu, vận chuyển bàn giao trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan về các dịch vụ: cắt laser kim loại, cắt khắc laser, gia công cnc.